Các Mẫu Xe Honda Đặc Biệt Tại Việt Thái Quân

28/05/2016   Tin tức


Như đã giới thiệu, ngoài xe Air Blade độ thì ở Head Honda Việt Thái Quân còn có thêm nhiều mẫu xe độ đặc biệt của nhiều loại xe khác nhau như: Lead, Vision, SH, Wave RSX...

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích về dòng xe độ, Honda Việt Thái Quân luôn tìm hiểu và tạo ra những bản độ đẹp mắt mà lại bền bỉ và rất cá tính.

Head Honda Việt Thái Quân đã có khá là nhiều phiên bản độ đặc biệt sang trọng (Deluxe) về các dòng xe điển hình như dưới đây:

Chiếc Air Blade độ Deluxe.

                    Air Blade 2016 độ đẹp mắt với phiên bản thể thao

Chiếc xe Air Blade 2016 đã "khoác" lên mình bộ áo đấu vô cùng cá tính làm cho chiếc xe tay ga nhà Honda này càng thêm nổi bật.

                  Phụ tùng cho xe độ chính hãng được  các anh thợ lành nghề chế tạo.

                    Và đây là chiếc xe Lead độ từ phiên bản tiêu chuẩn.

Màu sơn 3D hoa văn sang trọng và quý phái

Với thiết kế như hiện tại thì dòng xe Honda Lead 2016 125 fi và SH mode 125 fi không chỉ còn là chiếc xe chuyên sử dụng dành riêng cho phái đẹp làm phương tiện trong công việc đi chợ và mua sắm. Chiếc xe phiên bản độ này còn đáp ứng được cả những nhu cầu đi lại của phái mạnh mỗi khi cần thiết.

Và những chiếc xe độ Deluxe chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả mọi người những trải nghiệm tốc độ cũng như thời trang phong cách tuyệt vời nhất với những chiếc Honda độ sang trọng này. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình chiếc Honda độ để cùng khẳng định đẳng cấp nhé!

                    SH125/150i được độ với nền nhám đủ các màu sắc cho bạn lựa chọn

                    Vision độ màu thạch anh sang trọng

                 Vision độ 3D cá tính 

Ngoài những mẫu độ trên còn có thêm nhiều bản độ đặc biệt khác nữa chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách trong các bài viết tiếp.

►Nếu có nhu cầu đặt hàng xe độ theo ý muốn chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho quý khách.