Chương Trình 4S "Tôi là Tri Thức Trẻ"

20/05/2016   Tin tức


Ngày 08/05/2016 Head Honda Việt Thái Quân phối hợp vơi Quận đoàn Gò Vấp tổ chức chương trình 4S với chủ đề “Chúng tôi là cử tri trẻ”tai công viên văn hóa Làng Hoa.

Chương trình tổ chức với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, kiến thức trong quá trình sử dụng xe Honda cũng như nhiều ý nghĩa khác.

Các nội dung và hình ảnh của chương trình 4s

Phối hợp quận Đoàn chạy diễu hành qua các tuyến đường quan trọng hưởng ứng ngày bầu cử.

Công tác chuẩn bị cho chương trình.

Nội dung thực hiện của các phòng ban:

1/ Phòng bán hàng

-Trưng bày và giới thiệu sản phẩm về dòng xe Winner

Là xe côn tay đầu tiên được Honda Việt Nam sản xuất, bên cạnh việc tập trung vào tính thể thao và khả năng vận hành mạnh mẽ, WINNER 150 còn đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng với những tiện ích cao cấp và ưu việt.

Mẫu xe lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2016 và sẽ được chính thức bán ra thị trường vào tháng 6 năm 2016. WINNER 150 được giới thiệu với 2 phiên bản: Phiên bản Thể thao với màu Đỏ Đen và Trắng Đen, cùng phiên bản Cao cấp với màu sơn Xanh mờ và Đen mờ.

Ngoài ra quý khách nào có nhu cầu đặt mua xe Winner trong tháng 5/2016 sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn từ Honda và từ Head Việt Thái Quân.

2/ Phòng lái xe an toàn

-Thực hiện chương trình đổi Nón cũ lấy nón mới cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Công ty Honda Việt Thái Quân phối hợp cùng Quận Đoàn Gò Vấp tổ chức chương trình thi “Lái Xe An Toàn” 

Phần thi lý thuyết

Phần thực hành chạy qua cọc tiêu ván hẹp

Những hướng dẫn chi tiết từ Hướng dẫn viên LXAT của Head , cùng những tình huống giao thông hấp dẫn và hài hước đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông cũng như những trải nghiệm bổ ích và thú vị về kiến thức lái xe an toàn. Phần thực hành cũng phần nào giúp các bạn có thêm kỹ năng giữ thăng bằng trên những cung đường hẹp và vượt chướng ngại vật giúp các bạn thêm kinh nghiệm xử lý tình huống để lái xe một cách an toàn.

Trao giải thưởng cho các đội trong phần thi Lái Xe An toàn

3/ Phòng phụ tùng

-Giới thiệu đến khách hàng nhớt phi, là loại nhớt tốt góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

-Hướng dẫn khách hàng phân biệt nhớt thật và giả.

-Trưng bày giới thiệu phụ tùng Honda chính hiệu, giá cả hợp lý

4/ Phòng dịch vụ

-Hướng dẫn cho khách hàng về lợi ích của kiểm tra xe đúng định kỳ, sữa chữa, kiểm tra miễn phí công dịch vụ.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ khách hàng thay nhớt chỉ 50.000đ/lần

Các nhân viên dịch vụ làm việc rất hăng hái và nhiệt tình, làm khách hàng rất hài lòng.

=>Chương trình đã diễn ra và thành công tốt đẹp trong suốt thời gian làm việc không ngừng nghỉ của tất cả các nhân viên Head Honda Việt Thái Quân, chúng tôi luôn mong muốn làm thỏa mãn khách hàng,  mang lại cho quý khách hàng những chất lượng phục vụ tốt nhất.