Chương Trình 4S và Ngày Hội Văn Hoá Giao Thông

22/07/2016   Tin tức


Ngày 17/07/2016 Head Honda Việt Thái Quân 3 phối hợp vơi Quận đoàn Gò Vấp tổ chức chương trình 4S với chủ đề “Ngày hội Văn Hoá Giao Thông”tại công viên văn hóa Làng Hoa.

Công  viên Văn Hoá Làng Hoa Quận Gò Vấp-nơi diễn ra chương trình.

Chương trình 4S tổ chức với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, kiến thức trong quá trình sử dụng xe Honda cũng như nhiều ý nghĩa khác.

Bên cạnh chương trình 4S là chương trình chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh của đoàn viên thanh niên các phường trên địa bàn Gò Vấp, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức văn hoá giao thông vì sức khoẻ cộng đồng. Rất đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, khách hàng và tất cả bà con cô bác dừng chân tham dự. Đặc biệt hơn là có rất nhiều đại biểu biểu đến tham dự trong đó có Giám Đốc Head Honda Việt Thái Quân, đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đại diện ban tổ chức trao hoa cho đơn vị đồng hành của chương trình

Môt số nội dung và hình ảnh của chương trình “Ngày hội An Toàn Giao Thông”

Hình ảnh của hội thi

Nội dung thực hiện của các phòng ban chương trình 4S:

1/ Phòng bán hàng

-Trưng bày và giới thiệu sản phẩm về các dòng xe trong đó có dòng xe mới Winner 150cc.

Hình ảnh phòng bán hàng

Rất nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với dòng xe mới Winner 150cc, bên cạnh đó nhiều em học sinh sinh viên cũng quan tâm và đăng ký tên để mua dòng xe số trong đợt khuyến mãi hè 2016 của Head Honda Việt Thái Quân.

2/ Phòng lái xe an toàn

-Thực hiện chương trình đổi Nón cũ lấy nón mới cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Công ty Honda Việt Thái Quân phối hợp cùng Quận Đoàn Gò Vấp tổ chức chương trình thi “Lái Xe An Toàn”

Đến tham dự chương trình có rất đông các chiến sĩ công an Quận Gò Vấp, góp phần nâng cao tinh thần cho các bạn đến dự thi.

Mở đầu chương trình là phần hướng dẫn luật giao thông đường bộ cho các bạn đoàn viên thanh niên đến tham dự

Phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành sa hình.

Phần thực hành chạy qua cọc tiêu ván hẹp.

Những hướng dẫn chi tiết từ Hướng dẫn viên LXAT của Head , cùng những tình huống giao thông hấp dẫn và hài hước đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông cũng như những trải nghiệm bổ ích và thú vị về kiến thức lái xe an toàn. Phần thực hành cũng phần nào giúp các bạn có thêm kỹ năng giữ thăng bằng trên những cung đường hẹp và vượt chướng ngại vật giúp các bạn thêm kinh nghiệm xử lý tình huống để lái xe một cách an toàn.

Head còn kết hợp cho khách hàng đăng ký chạy thử xe Winner, giới thiệu và hướng dẫn cho khách hàng tham gia chương trình về dòng xe mới này

Trao giải thưởng cho các đội trong phần thi Lái Xe An toàn

3/ Phòng phụ tùng

-Hướng dẫn khách hàng phân biệt nhớt thật và giả.

-Trưng bày giới thiệu phụ tùng Honda chính hiệu, giá cả hợp lý

4/ Phòng dịch vụ

-Hướng dẫn cho khách hàng về lợi ích của kiểm tra xe đúng định kỳ, sữa chữa, kiểm tra miễn phí công dịch vụ.

Chương trình còn hỗ trợ giảm 20% giá trị thay nhớt.

Các nhân viên dịch vụ làm việc rất hăng hái và nhiệt tình trong suốt thời gian diễn ra chường trình.

Head Honda Việt Thái Quân luôn mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Chương trình kết thúc và mang lại nhiều lợi ích ý nghĩa cho tất cả mọi người về kiến thức an toàn giao thông, về các dịch vụ mà Head VTQ đã và sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.