Diễu Hành Và Chạy Thử Xe Winner

12/07/2016   Tin tức


Ngày 10/07/2016 Head Honda Việt Thái Quân 3 tổ chức chương trình diễu hành và chạy thử  xe Winner nhằm quảng bá xe côn tay Winner 150 đầu tiên của Honda Việt Nam đến gần với khách hàng, cho khách hàng trãi nghiệm cảm giác và cảm nhận dòng xe côn tay của Honda. Đồng thời Head Việt Thái Quân 3 cũng hướng dẫn cách lái xe côn tay an toàn đến với quý khách hàng.

Từ 6h30 phút sáng ngày 10/07/2016, các nhân viên Head Việt Thái Quân 3 đã có mặt đông đủ để chạy diễu hành xe Winner qua các tuyến đường chính quận Gò Vấp.

Một Số hình ảnh của công tác chuẩn bị cho chương trình.

Đoàn xe bắt đầu chạy diễu hành tại Head.

Đoàn diễu hành qua các tuyến đường Nguyễn Oanh->Nguyễn Văn Lượng->Thống Nhất-Quang Trung-Quận Gò Vấp.

Sau khi chạy diễu hành xong, đoàn xe chạy về Head và thực hiện công tác đăng ký hướng dẫn cho khách hàng chạy thử dòng xe côn Tay Winner.

Khách hàng thực hiện đăng ký tham gia chạy thử dòng xe Winner.

Chương trình kết thức vào lúc 10h30 phút cùng ngày. Qua chương trình khách hàng không những được trãi nghiệm dòng xe Winner 6 số, mà còn hiểu thêm về cách lái xe An toàn từ các hướng dẫn viên của Head. Đồng thời khách hàng cũng góp ý kiến về mẫu xe Winner, đa số khách hàng đều hài lòng về mẫu xe mới này.

Bên cạnh việc tập trung vào tính thể thao và khả năng vận hành mạnh mẽ, WINNER 150cc còn đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng với những tiện ích cao cấp và ưu việt. Honda VN đặc biệt chú trọng đến sự an toàn cho WINNER 150cc.

Honda Việt Thái Quân 3 mong sẽ luôn làm hài lòng và thỏa mãn từ phía khách hàng.