Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Honda Việt Nam

18/05/2016   Tin tức


Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Honda Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng mua xe máy và ô tô Honda tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) hoặc Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016. 

►Khi mua xe máy và/hoặc ô tô Honda mới tại các HEAD và Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng 01 trong 000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm.

►Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào mặt sau của thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng. Các HEAD/Đại lý Ô tô Honda sẽ giữ lại các thẻ cào đã được khách hàng sử dụng. Mã số và thông tin khách hàng trên thẻ cào sẽ được các HEAD/Đại lý Ô tô tập hợp và gửi về Honda Việt Nam. Tất các mã số thẻ cào hợp lệ (điền đầy đủ thông tin trên thẻ) sẽ được tham gia quay số trúng 1 trong 20 Phiếu quà tặng/miền sử dụng dịch vụ tại HEAD/Đại lý Ô tô Honda, mỗi phiếu có giá trị 5 triệu đồng (tổng cộng 60 phiếu quà tặng trên cả nước). Một khách hàng có thể nhận nhiều thẻ cào may mắn tương ứng với số lượng xe đã mua và có thể trúng đồng thời mũ bảo hiểm và Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ.


►Trị giá/ Phần quà :
-   Mũ bảo hiểm Honda phiên bản đặc biệt: 20.000 chiếc
-   Phiếu quà tặng (5 triệu đồng/phiếu): 60 phiếu

Chương trình đã diễn ra gần nửa chặng đường, quý khách hàng có nhu cầu mua xe hãy nhanh nhanh đến các Head Honda Ủy nhiệm để có cơ hội nhận cho mình quà tặng có giá trị nhé!