HEAD Việt Thái Quân (VTQ) được xây dựng quanh một nền tảng “Sự Thỏa Mãn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”.

Vì thế, ngoài việc đưa ra những sản phẩm chất lượng được cung cấp trực tiếp từ Honda Việt Nam, VTQ còn mong muốn mang một chất lượng phục vụ cao cấp nhất và không ngừng phát triển để thỏa mãn từng khách hàng đã và sẽ đến ủng hộ VTQ.

Thành công của chúng tôi!

Với sự cố gắng không ngừng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, VTQ đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng chiếm được nhiều tin yêu của khách hàng dành cho cửa hàng. Bên cạnh thành công đó VTQ cũng sẽ nổ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng.


Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và đồng lòng phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang lại một dịch vụ tuyệt vời nhất với mục đích của thành công là sự thỏa mãn của khách hàng.
SỰ KHÁC BIỆT VTQ3


CHUYÊN NGHIỆP

Yếu tố quan trọng nhất đối với Việt Thái Quân là sự chuyên nghiệp trong công việc! Tất cả nhân viên mới của chúng tôi đều được đào tạo bởi Honda Việt Nam và Trung tâm đào tạo nhân sự nội bộ trước khi tiếp xúc với khách hàng.


NHANH NHẸN

Đối với VTQ, thời gian của khách hàng luôn luôn đồng nghĩa với sự thỏa mãn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhưng chính xác và chuyên nghiệp nhất để cám ơn sự ủng hộ của khách hàng.


THÔNG TIN

Với phần mềm quản lý hiện đại để hộ trợ việc quản lý thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất!

THỎA MÃN

Quan điểm làm việc của Việt Thái Quân là: “thỏa mãn khách hàng là công việc và trách nhiệm của toàn thể nhân viên trong công ty!” Để mang lại hiệu quả trong kinh doanh, câu nói này đã thấm sâu vào từng nhân viên của VTQ!


NHIỆT TÌNH

Được hướng dẫn ngay từ ngày đầu tiên làm việc, vì thế toàn thể nhân viên của VTQ cam đoan sẽ làm thỏa mãn tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng bằng sự nhiệt tình phát sinh từ niềm đam mê công việc!


Ý KIẾN

Ý kiến đóng góp của khách hàng đối với chúng tôi là những bài học quý giá để nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi rất trân trọng và hy vọng sẽ có càng nhiều ý kiến của khách hàng trong tương lai!