HEAD Việt Thái Quân 3 vinh dự đón tiếp giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy của Công ty Honda Việt Nam đến tham quan và làm việc.

Ngày 13/01/2022, HEAD Việt Thái Quân 3 hân hạnh đón tiếp Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy và các ông bà đến từ khối bán hàng, khối kế hoạch bán hàng ng Ty Honda Việt Nam đến tham quan, gặp gỡ và trao đổi cùng Ban lãnh đạo ng Ty TNHH Việt Thái Quân.

Tham gia đón tiếp đoàn đại biểu có Ông Nghiêm Anh Việt – Giám Đốc, Ông Nghiêm Anh Hoàng – Phó Giám Đốc, Ông Đào Duy Tùng – Cửa Hàng Trưởng và các anh chị em nhân viên của HEAD Việt Thái Quân 3.

honda viet nam

Tại buổi làm việc, Ông Nghiêm Anh Hoàng – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Việt Thái Quân – đại diện BGĐ, chia sẻ quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu mà HEAD Việt Thái Quân 3 đã đạt được trong những năm gần đây và định hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

Ông Naoki Suiko đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Tập Thể và gửi lời chúc mừng HEAD. Đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021 vừa qua. Ông cũng đánh giá cao nỗ lực và thành quả mà Hệ Thống Việt Thái Quân nói chung & HEAD Việt Thái Quân 3 nói riêng đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua và thảo luận để nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên trong thời gian tới.

bắt tay

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của đoàn lãnh đạo Honda Việt Nam, Ban Giám Đốc HEAD Việt Thái Quân 3 đã tiếp đón nồng hậu, dẫn đoàn ng tác đến tham quan showroom, khu vực dịch vụ, phụ tùng, cũng như giới thiệu các hoạt động, kỹ năng tay nghề cao của các kỹ thuật viên. Đoàn lãnh đạo cấp cao Honda Việt Nam bày tỏ sự hài lòng về cách bố trí, sắp xếp và phong cách làm việc chuyên nghiệp của HEAD.

Đoàn đi thăm quan khu trưng bài xe của HEAD

Khu vực trưng bài xe Winner X

Khu trưng bày phụ tùng

Khu dịch vụ sửa chữa

Với vai trò là cầu nối giữa Honda Việt Nam và khách hàng, hệ thống HEAD Việt Thái Quân nói chung & HEAD Việt Thái Quân 3 nói riêng sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Duy trì và giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng là HEAD cung cấp xe máy Honda số 1 tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Khẳng định vị thế là các đại lý phân phối chính hãng hàng đầu của Honda tại Việt Nam.

 

Các tin tức khác