HONDA VIỆT THÁI QUÂN 3 – NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG

VIỆT THÁI QUÂN 3 KẾT HỢP CÙNG ỦY BAN PHƯỜNG 9 GÒ VẤP

Vào ngày 17/07/2022, Head Việt Thái Quân 3 đã kết hợp cùng với Ủy ban nhân dân phường 9, Quận Gò Vấp tổ chức Chương trình Ngày hội an toàn giao thông – Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ Tháng 07/2022. Thật bất ngờ khi có nhiều bạn đăng ký tham gia, giúp cho không khí thêm phần nhộn nhịp và hào hứng.

ngày hội an toàn giao thông

Việt Thái Quân 3 phối hợp cùng Ủy ban phường 9 quận Gò Vấp tổ chức Ngày hội an toàn giao thông

Với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, VTQ3 đưa đến nhiều thông tin bổ ích về Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các bạn tham gia cách đội mũ bảo hiểm chính xác và tư thế ngồi nào là an toàn nhất.

HỌC VIÊN GIAO LƯU – TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sau khi nắm bắt được các kiến thức, các học viên được phân chia thành 10 đội chơi, mỗi đội 5 thành viên để tham gia vào Hội thi “An toàn giao thông – Vui bước đến trường”. Trải qua 2 phần thi gồm Trắc nghiệm và Xử lý tình huống, các bạn tham gia đều vui vẻ và hào hứng.

ngày hội an toàn giao thông

Học viên năng nổ tham gia các phần thi thú vị mà Việt Thái Quân 3 tổ chức

Đồng thời, VTQ3 cũng mời đến anh Đặng Duy Khánh – Cán bộ đội CSGT Công An Quận Gò Vấp, nhằm tuyên truyền các kiến thức bổ ích về giao thông đường bộ cũng như hướng dẫn một số phương pháp thực hành. Nhờ vậy, nhận thức và trách nhiệm của các học viên được nâng cao, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

—————————————————
🏍🏍🏍Head VIỆT THÁI QUÂN 3🏍🏍🏍
🌍Website: http://vietthaiquan.com/
📺 Youtube : http://bit.ly/39GapvK
🇻🇳 Zalo -CSKH : https://zalo.me/1467969792015170579
☎ Hotline: 028.710.98198 – ( 7:30 – 21:00 Hằng ngày)
🏬Địa chỉ: Số 1 Quang Trung, P.3, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Các tin tức khác