Rinh quà hấp dẫn cùng Honda WINNER 150 – “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ”

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình tri ân “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” dành cho toàn bộ khách hàng mua mẫu xe WINNER 150.

WINNER 150 là một trong những mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.  Nhờ động cơ mạnh mẽ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống làm mát bằng dung dịch cùng hai bánh xe đường kính lớn, WINNER 150 đã tạo được nét riêng biệt so với các dòng xe côn tay trên thị trường. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong thời gian 3 năm nhưng WINNER 150 đã tạo được sức hút mạnh mẽ và các câu lạc bộ về dòng xe WINNER ngày càng mở rộng và phát triển trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Để bày tỏ sự tri ân với khách hàng những người luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung và dòng xe WINNER 150 nói riêng, Honda Việt Nam ra mắt chương trình: “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ”.

Chi tiết chương trình “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ”:

1/Thời gian: Từ ngày 15/2/2019 đến hết ngày 31/3/2019

2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe Honda WINNER 150 tại HEAD Việt Thái Quân

3/Hình thức:

  • Tặng ngay 01 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng cực chất trị giá lên đến 4 triệu đồng cho những khách hàng mua xe WINNER 150 tại HEAD Việt Thái Quân
  • Hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt  cùng thủ tục vô cùng đơn giản cho những những khách hàng mua xe tại HEAD. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam đưa ra một chương trình hỗ trợ siêu hấp dẫn này cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn

 

Các tin tức khác